Thẻ tạm trú

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn quốc tại Bắc ninh

Việt Nam mở cửa thị trường kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài, vì vậy ngày có càng nhiều người nước ngoài đầu tư vào Việt Nam đặc biệt là người Hàn Quốc. Người Hàn Quốc muốn ở lại Việt Nam thì bắt buộc phải làm thẻ tạm trú. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng hồ sơ xin thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Bắc Ninh như sau: 

Thủ tục xin cấp mới và gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Việt Nam

Thủ tục cấp mới và gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Việt Nam. Hướng dẫn xin cấp các loại thẻ tạm trú thăm thân, lao động, đầu tư cho người Hàn Quốc tại Hà Nội, Bắc Ninh,...

Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Hàn Quốc có vợ hoặc chồng là người Việt Nam

Ngày càng có nhiều người Hàn Quốc kết hôn với công dân Việt Nam. Việc làm thẻ tạm trú để ở lại Việt Nam là bắt buộc. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Hàn Quốc có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam.

Thủ tục cấp mới, gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có vợ hoặc chồng Việt Nam

Hiện nay, việc người Việt Nam kết hôn với người Hàn Quốc không còn xa lạ. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những thủ tục cần chuẩn bị khi xin cấp mới, gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam như sau: 

Nhưng giấy tờ cần chuẩn bị khi xin gia hạn thẻ tạm trú 02 năm cho người Hàn Quốc có GPLĐ tại Việt Nam

Năm 2018, Việt Nam tiếp tục mở cửa, ngày càng có nhiều nhà đầu tư vào Việt Nam, đặc biệt là nhà đầu tư Hàn Quốc. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những hồ sơ cần chuẩn bị khi xin gia hạn thẻ tạm trú 02 năm cho người nước ngoài là người Hàn Quốc có Giấy phép lao động (Giấy phép làm việc) tại Việt Nam như sau:

Thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Hàn Quốc có giấy phép làm việc tại Việt Nam.

Người Hàn Quốc sang Việt Nam với mục đích lao động có thể xin cấp thẻ tạm trú để làm việc lâu dài tại Việt Nam. Thẻ tạm trú được cấp trong trường hợp này có ký hiệu LĐ với thời hạn tối đa là 02 năm. 

Thủ tục cấp mới thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có Giấy phép làm việc (Giấy phép lao động)

Người Hàn Quốc sang Việt Nam với mục đích lao động có thể xin cấp thẻ tạm trú để làm việc lâu dài tại Việt Nam. Thẻ tạm trú được cấp trong trường hợp này có ký hiệu LĐ với thời hạn tối đa là 02 năm. Công ty Hd Luật xin được gửi đến quý khách hàng thủ tục xin cấp mới thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có Giấy phép làm việc (Giấy phép lao động) tại Việt Nam như sau:   

Thủ tục cấp và gia hạn thẻ tạm trú cư trú 03 năm cho người nước ngoài có bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam

Người nước ngoài có bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam nằm trong diện được xem xét cấp thẻ tạm trú 03 năm. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin cấp và gia hạn thẻ tạm trú 03 năm cho người nước ngoài có bố hoặc mẹ là công dân Việt nam như sau: 

Thủ tục xin cấp và gia hạn thẻ tạm trú 03 năm cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam, đã đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc nước ngoài sẽ được xem xét để cấp Thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài.

Hồ sơ xin cấp và gia hạn thẻ tạm trú 03 năm cho người nước ngoài là nhà đầu tư tại Việt Nam

Thẻ tạm trú là một loại thị thực đặc biệt có vừa có hiệu lực của Giấy phép cư trú vừa có giá trị là một Visa. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng thủ tục xin cấp và gia hạn thẻ tạm trú 03 năm cho người nước ngoài là nhà đầu tư như sau: 

© 2022 Bản quyền thuộc về HDLUAT.COM
Hanoi Office
Tầng 12A, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 02462.930.982 – 0984.588.831
Email: visa@hdluat.com
Ho Chi Minh Office
Số 116 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0865.856.982
Email: visa@hdluat.com