Thủ tục xin visa cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn visa doanh nghiệp thêm 3 tháng tại Bắc Ninh

Visa doanh nghiệp cấp cho người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp Việt Nam. Thời hạn visa doanh nghiệp thường là 3 tháng và có thể gia hạn khi hết hạn.

Hướng dẫn xin visa Việt Nam cho giáo viên dạy Yoga

Giáo viên Yoga chủ yếu là người Ấn Độ. Họ muốn vào giảng dạy Yoga thì cần có công ty bảo lãnh và làm thủ tục xin visa thương mại thời hạn 3 tháng. Muốn làm việc lâu dài, người nước ngoài phải có giấy phép lao động.

Thủ tục xin visa cho người Trung Quốc làm việc tại Bắc Ninh

Người Trung Quốc làm việc tại Bắc Ninh được cấp visa theo diện thương mại hoặc lao động với thời hạn từ 3 tháng đến 1 năm. Khi hết hạn, có thể gia hạn thêm

Thủ tục xin visa 1 năm cho người Phi-lip-pine làm việc tại Việt Nam

Người Phi-lip-pine được nhập cảnh và làm việc tại Việt Nam với thời hạn từ 3 tháng đến 1 năm với visa Lao động hoặc 2 năm với thẻ tạm trú lao động

Gia hạn visa cho người Trung Quốc có giấy phép lao động

Người Trung Quốc có giấy phép lao động sẽ được cấp visa lao động có thời hạn 1 năm để sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Khi hết hạn, có thể gia hạn thêm thời gian của visa.

Gia hạn visa 1 năm cho người Trung Quốc

Visa Việt Nam cho người Trung Quốc có thời hạn tối đa 1 năm. Hết hạn, họ có thể thực hiện thủ tục gia hạn để tiếp tục ở lại Việt Nam mà không cần xuất cảnh.

Thủ tục nhập cảnh cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc cần có visa thương mại hoặc visa lao động, đầu tư do công ty phía Việt Nam bảo lãnh.

Thủ tục xin visa cho người nước ngoài làm việc tại Đà Nẵng

Người nước ngoài làm việc tại Đà Nẵng được bảo lãnh bởi công ty, doanh nghiệp phía Việt Nam và được cấp visa diện thương mại hoặc visa lao động. 

Thủ tục xin visa thương mại cho giáo viên nước ngoài

Xin visa thương mại cho giáo viên nước ngoài vào Việt Nam dạy học với thời hạn 3 tháng. Hết hạn có thể gia hạn thêm. Ngoài ra, visa thương mại có thể chuyển đổi thành visa lao động 1 năm hoặc thẻ tạm trú lao động 2 năm.

Thủ tục xin visa lao động Việt Nam

Visa lao động cấp cho người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam. Visa lao động có ký hiệu LĐ với thời hạn tối đa là 1 năm. Hết hạn visa, người nước ngoài có thể thực hiện thủ tục gia hạn thêm.

© 2022 Bản quyền thuộc về HDLUAT.COM
Hanoi Office
Tầng 12A, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 02462.930.982 – 0984.588.831
Email: visa@hdluat.com
Ho Chi Minh Office
Số 116 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0865.856.982
Email: visa@hdluat.com