Thẻ tạm trú

Thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài chuyển đổi công ty làm việc

Người nước ngoài muốn làm thẻ tạm trú trong trường hợp thay đổi nơi làm việc từ công ty này sang công ty khác mà không muốn xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài thay đổi hộ chiếu mới tại Việt Nam

Người nước ngoài có thẻ tạm trú nhưng xin cấp lại hộ chiếu mới tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán ở Việt Nam thì cần xin lại thẻ tạm trú theo hộ chiếu mới.

Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho trẻ em nước ngoài sinh ra ở Việt Nam

Trẻ em nước ngoài được sinh ra ở Việt Nam, có bố hoặc mẹ là người Việt Nam sẽ được cấp thẻ tạm trú theo diện thăm thân TT do bố hoặc mẹ bảo lãnh.

Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho gia đình người Hàn Quốc tại Việt Nam

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam và đã được cấp thẻ tạm trú có thể bảo lãnh cho gia đình họ xin thẻ tạm trú theo diện thăm thân TT. Thời hạn thẻ tạm trú của người thân trong gia đình bằng với thời hạn thẻ tạm trú của người bảo lãnh.

Thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú 02 năm cho nhà đầu tư Nhật Bản tại Hà Nội

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp thẻ tạm trú có thời hạn tối đa 05 năm. Tuy nhiên trong quá trình cấp thẻ tạm trú Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét đến nhiều yếu tố liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân nhà đầu tư nước .... để cấp thẻ tạm trú với thời hạn phù hợp. 

Thủ tục xin thẻ tạm trú cho nhà đầu tư Nhật Bản tại Hà Nội

Thẻ tạm trú cấp cho nhà đầu tư Nhật Bản có thời hạn tối đa là 05 năm. Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp thẻ tạm trú có thời hạn tối đa 05 năm. Tuy nhiên trong quá trình cấp thẻ tạm trú Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét đến nhiều yếu tố liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân nhà đầu tư nước .... để cấp thẻ tạm trú với thời hạn phù hợp.Khi xin cấp thẻ tạm trú thì người Nhật Bản phải đến cơ quan Xuất nhập cảnh có thẩm quyền để xin cấp. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những hồ sơ cần chuẩn bị khi đi xin cấp thẻ tạm trú trong trường hợp là nhà đầu tư Nhật Bản tại Hà Nội như sau: 

Điều kiện để được cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thẻ tạm trú Việt Nam cấp cho người nước ngoài có thời hạn 1 năm, 2 năm... tối đa không quá 5 năm. Để được cấp thẻ tạm trú, người nước ngoài phải là đối tượng thuộc diện được cấp thẻ tạm trú và đáp ứng đủ các yêu cầu theo quy định của pháp luật Việt Nam. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hà những điều kiện cần biết khi xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam: 

Hò sơ xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Nhật Bản có Giấy miễn GPLĐ tại Hà Nội

Thẻ tạm trú là Giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam. Trong trường hợp người Nhật Bản hết hạn thẻ tạm trú thì phải đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin gia hạn. Công ty HD luật xin được gửi đến quý khách hàng những Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Nhật Bản được miễn Giấy phép lao động tại Hà Nội: 

Hồ sơ xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản có Giấy phép lao động tại Việt Nam

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài lao động, làm việc tại Việt Nam có thời hạn tối đa 2 năm. Do đó, tùy vào thời hạn của hợp đồng làm việc mà người lao động Nhật Bản có thể xin thẻ tạm trú với thời hạn 1 năm hay 2 năm. Công ty HD Luật xin gửi đến quý khách hàng những thủ tục khi xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản có Giấy phép lao động tại Việt Nam như sau: 

Hồ sơ xin thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Thái Nguyên

Ngày có càng nhiều người Hàn Quốc vào làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Việc làm thẻ tạm trú để ở lại sinh sống lâu hơn là điều bắt buộc. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin cấp mới hoặc gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Thái Nguyên như sau: 

© 2022 Bản quyền thuộc về HDLUAT.COM
Hanoi Office
Tầng 12A, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 02462.930.982 – 0984.588.831
Email: visa@hdluat.com
Ho Chi Minh Office
Số 116 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0865.856.982
Email: visa@hdluat.com