Hồ sơ pháp lý bảo lãnh xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo quy định mới

21/02/2017

Cơ quan đại diện mời, bảo lãnh để cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài cần chuẩn bị hồ sơ pháp lý cho lần đầu tiên làm thủ tục bảo lãnh tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Cơ sở pháp lý của hồ sơ này là Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam, Luật số 47/2014/ QH13.

Hồ sơ pháp lý xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

- Đăng kí hoạt động bản công chứng

- Mẫu đơn thông báo mẫu con dấu và chữ kí. Mẫu NA16

Đăng kí hoạt động bao gồm các loại giấy tờ như: đăng kí kinh doanh, chứng nhận đầu tư, chứng nhận thành lập trung tâm,...

Lưu ý, cơ quan đơn vị bảo lãnh chỉ cần nộp hồ sơ pháp lí trong lần đầu tiên làm thủ tục bảo lãnh cho người nước ngoài tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Quý khách cũng có thể nộp cùng lúc với bộ hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan quan đến thủ tục pháp lý xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp hiệu quả nhất.

HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Cùng danh mục

Thủ tục xin thẻ tạm trú kết hôn cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thẻ tạm trú kết hôn là loại thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam. Thẻ tạm trú này cũng có thể được sử dụng để làm việc.

Thủ tục xin thẻ tạm trú đầu tư cho người nước ngoài mới nhất 2020

Người nước ngoài là nhà đầu tư có thể xin thẻ tạm trú. Dưới đây là thủ tục xin thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài mới nhất 2020.