Thủ tục xin visa cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn visa cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài đầu tư vào Việt Nam mà có visa sắp hết hạn thì có thể xin gia hạn thêm với thời gian tối đa 1 năm. Thủ tục gia hạn visa phải được thực hiện trước khi visa hết hạn.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Người nước ngoài đã kết hôn với người Việt Nam có visa sắp hết hạn thì có thể được gia hạn thêm. Thời hạn gia hạn thêm tối đa 1 năm.

Thủ tục gia hạn visa thương mại DN cho người nước ngoài

Người nước ngoài đang sử dụng visa thương mại DN để làm việc ở Việt Nam có thể xin gia hạn thêm nếu visa sắp hết thời hạn.

Thủ tục gia hạn visa du lịch DL cho người nước ngoài tại Việt Nam

Visa du lịch DL Việt Nam chỉ có thời hạn tối đa 3 tháng. Người nước ngoài vào Việt Nam du lịch mà visa sắp hết thời hạn thì có thể xin gia hạn thêm. 

Thủ tục gia hạn visa visa cho người nước ngoài có giấy phép lao động tại Việt Nam

Người nước ngoài có Giấy phép lao động, thì có thể gia hạn visa theo giấy phép lao động với thời hạn tối đa gia hạn thêm là 1 năm. Giấy phép lao động có thời hạn 2 năm, thì visa sẽ được gia hạn visa 2 lần cho tới khi giấy phép lao động hết giá trị.

Thủ tục xin visa cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng Việt Nam

Người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam thì có thể xin visa thăm thân kết hôn với thời hạn tối đa 1 năm. Khi hết hạn thì có thể gia hạn visa để có thể tiếp tục tạm trú tại Việt Nam mà không cần xuất cảnh.

Thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài có người thân ở Việt Nam

Người nước ngoài có người thân đang tạm trú, sinh sống tại Việt Nam có thể xin cấp visa thoe diện thăm thân. Người thân của họ sẽ bảo lãnh và hoàn thành thủ tục xin visa.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài ở Thái Nguyên

Người nước ngoài gia hạn visa khi visa sắp hết thời hạn mà vẫn muốn tiếp tục ở lại Việt Nam. Nếu họ đang sinh sống, tạm trú tại Thái Nguyên, thì có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa tại phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Thái Nguyên

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Người nước ngoài đang tạm trú tại Bắc Ninh khi hết thời hạn visa tại Việt Nam có thể xin gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc tối đa là 1 năm tùy từng trường hợp theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Huế

Người nước ngoài du lịch, làm việc, học tập.... tại Huế khi hết thời hạn visa Việt Nam có thể xin gia hạn thị thực theo đúng quy định của pháp luật về xuất nhập cảnh Việt Nam.

© 2022 Bản quyền thuộc về HDLUAT.COM
Hanoi Office
Tầng 12A, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 02462.930.982 – 0984.588.831
Email: visa@hdluat.com
Ho Chi Minh Office
Số 116 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0865.856.982
Email: visa@hdluat.com