Thủ tục gia hạn visa khẩn cho người nước ngoài

17/07/2019

Hồ sơ gia hạn visa, thị thực khẩn cấp cho người nước ngoài quý khách có thể tham khảo tại:

Thủ tục gia hạn thị thực, visa ngắn hạn cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn visa, thị thực dài hạn cho người nước ngoài

Hồ sơ sẽ được nộp tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc Phòng quản lí xuất nhập cảnh tỉnh thành phố nơi người nước ngoài tạm trú. 

Thông thường, thời gian giải quyết hồ sơ là 6 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Gia hạn visa, thị thực khẩn cấp cho người nước ngoài là một trong những dịch vụ về visa, thị thực của HD Luật chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Quý khách có thể gia hạn khẩn cấp các loại visa du lịch DL, đầu tư ĐT, thăm thân TT, doanh nghiệp DN,...  tùy theo yêu cầu của quý khách như : 1 ngày, 2 ngày làm việc.

Để có thêm thông tin chi tiết và xử lý gia hạn visa trong tình huống khẩn cấp, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ tới văn phòng HD Luật qua Hotline hoặc Email.

Mong nhận được sự hợp tác!

Cùng danh mục

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài 2021

Đội ngũ văn phòng visa của chúng tôi bao gồm các luật sư và chuyên viên tư vấn về visa, dịch vụ visa, gia hạn visa luôn cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ visa uy tín, tư vấn chính xác, thời gian thực hiện nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

HD Luật chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn visa cấp cho người nước ngoài làm việc với doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam, liên hệ 0865856982 để nhận tư vấn chi tiết, cụ thể