Dịch vụ gia hạn visa cho người Trung Quốc mới nhất 2020

11/08/2022

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho ngoừi Trung Quốc, người nước ngoài khi dịch Covid vẫn đang tiếp diễn. Gia hạn visa Du lịch, thương mại, thăm thân. Gia hạn 3 tháng

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch cúm Corona (Covid-19) mà việc xuất nhập cảnh của người nước ngoài gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa để người nước ngoài hết hạn visa ở Việt Nam, có thêm thời gian tiếp tục tạm trú.

HOTLINE 0984.216.682

Các dịch vụ gia hạn visa cho người Trung Quốc bao gồm:

- Nhập cảnh bằng visa du lịch: 

+ Gia hạn thêm 1 tháng

+ Gia hạn thêm 2 tháng

+ Gia hạn thêm 2 tháng

+ Gia hạn lần thứ n

- Nhập cảnh bằng visa thương mại:

+ Gia hạn thêm 1 tháng

+ Gia hạn thêm 3 tháng

Hồ sơ gia hạn đơn giản, thời gian giải quyết nhanh chóng và đảm bảo kết quả dịch vụ. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho khách Hàn Quốc và các quốc tịch khác có nhu cầu ở lại Việt Nam lâu dài hơn. 

Cùng danh mục

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài 2021

Đội ngũ văn phòng visa của chúng tôi bao gồm các luật sư và chuyên viên tư vấn về visa, dịch vụ visa, gia hạn visa luôn cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ visa uy tín, tư vấn chính xác, thời gian thực hiện nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

HD Luật chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn visa cấp cho người nước ngoài làm việc với doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam, liên hệ 0865856982 để nhận tư vấn chi tiết, cụ thể