HD Luật khai trương văn phòng dịch vụ visa tại Bắc Ninh

28/08/2016

Từ ngày 01/08/2014 văn phòng cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài tại Bắc Ninh của HD Luật chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Văn phòng HD Luật Bắc Ninh là văn phòng thứ 4 của HD Luật đi vào hoạt động sau các văn phòng tư vấn và dịch vụ tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang trong việc cung cấp các giải pháp tư vấn cũng như thuận lợi trong việc giải quyết các yêu cầu hàng ngày của khách hàng nhanh chóng và kịp thời. Chúng tôi hy vọng sự đi vào hoạt động của văn phòng dịch vụ cho người nước ngoài tại Bắc Ninh của HD Luật  sẽ đưa các dịch vụ mà Asimic cung cấp đến gần hơn với cộng đồng khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Những dịch vụ HD Luật cung cấp tại Bắc Ninh bao gồm:

1. Dịch vụ tư vấn pháp lý;

2. Dịch vụ tư vấn và xin cấp giấy phép lao động tại Bắc Ninh, Bắc Giang ...........

3. Dịch vụ xin cấp thị thực, visa và thẻ tạm trú cho người nước ngoài;

3. Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ tài liệu, dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu.

Văn phòng HD Luật Bắc Ninh sẽ chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 01/08/2014 tại địa chỉ sau:

Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 tới thứ 6

Trân trọng thông báo!

Cùng danh mục

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài 2021

Đội ngũ văn phòng visa của chúng tôi bao gồm các luật sư và chuyên viên tư vấn về visa, dịch vụ visa, gia hạn visa luôn cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ visa uy tín, tư vấn chính xác, thời gian thực hiện nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

HD Luật chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn visa cấp cho người nước ngoài làm việc với doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam, liên hệ 0865856982 để nhận tư vấn chi tiết, cụ thể