Dịch vụ gia hạn visa dài hạn cho người nước ngoài

27/10/2020

Visa, thị thực dài hạn cho nước ngoài tại Việt Nam là loại visa có thời hạn từ 06 tháng đến 1 năm. Điều kiện để xin cấp visa dài hạn là người nước ngoài phải có một rong những: giấy phép lao động hoặc giấy phép miễn lao động; giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy tờ tương đương chứng minh vai trò nhà đầu tư của người nước ngoài; giấy phép hành nghề đối với một số ngành nghề có điều kiện; giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc bản ghi chú kết hôn,… Đối với dịch vụ gia hạn visa dài hạn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

- Dịch vụ gia hạn visa dài hạn đối với trường hợp người nước ngoài có giấy phép lao động.

- Dịch vụ gia hạn visa dài hạn đối với visa, thị thực thăm thân.

- Dịch vụ gia hạn visa dài hạn đối với trường hợp người nước ngoài là nhà đầu tư.

- Dịch vụ gia hạn visa dài hạn đối với visa, thị thực loại doanh nghiệp

Hàng năm, văn phòng của chúng tôi đã tư vấn và cung cấp dịch vụ gia hạn visa dài hạn cho rất nhiều khách hàng người nước ngoài. Sự hiểu biết về chính sách pháp luật cư trú cũng như kỹ năng nghề nghiệp đã được rèn luyện qua từng vụ việc đa dạng với nhiều tình huống pháp lý khác nhau đã tạo nên sự chuyên nghiệp và tin tưởng trong cộng đồng khách hàng.

Để có được visa dài hạn Việt Nam một cách đơn giản và giúp bạn thuận lợi trong quá trình làm việc và lưu trú tại Việt Nam xin vui lòng liên hệ với Luật sư của HD Luật tại văn phòng gần nhất tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH HD Luật

Mong nhận được sự hợp tác từ quý khách !

Cùng danh mục

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài 2021

Đội ngũ văn phòng visa của chúng tôi bao gồm các luật sư và chuyên viên tư vấn về visa, dịch vụ visa, gia hạn visa luôn cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ visa uy tín, tư vấn chính xác, thời gian thực hiện nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

HD Luật chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn visa cấp cho người nước ngoài làm việc với doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam, liên hệ 0865856982 để nhận tư vấn chi tiết, cụ thể