Dịch vụ cấp visa, thị thực cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

27/10/2020

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Việt Nam có thể xin giấy miễn thị thực hoặc xin cấp visa mới có thời hạn tối đa 1 năm.

HD Luật chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ tư vấn về visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam bao gồm:

- Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài.

- Dịch vụ xin cấp visa thăm thân dài hạn cho người nước ngoài.

- Dịch vụ xin cấp visa thăm thân ngắn hạn cho người nước ngoài.

- Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài.

- Dịch vụ xin cấp giấy miễn thị thực có thời hạn tối đa 5 năm, mỗi lần miễn thị thực được 6 tháng.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách cần cung cấp cho chúng tôi Chứng nhận kết hôn, hộ chiếu, sổ hộ khẩu và CMND của vợ hoặc chồng người Việt Nam chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện các công việc còn lại. Quý khách chỉ cần chờ nhận visa trong thời gian ngắn nhất.

Nơi nộp hồ sơ: Cơ quan quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời hạn xét duyệt hồ sơ: 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Quý khách còn thắc mắc về thủ tục xin cấp mới visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Công ty TNHH HD Luật

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách !

Cùng danh mục

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài 2021

Đội ngũ văn phòng visa của chúng tôi bao gồm các luật sư và chuyên viên tư vấn về visa, dịch vụ visa, gia hạn visa luôn cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ visa uy tín, tư vấn chính xác, thời gian thực hiện nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

HD Luật chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn visa cấp cho người nước ngoài làm việc với doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam, liên hệ 0865856982 để nhận tư vấn chi tiết, cụ thể