Xin visa cho người nước ngoài gjữa đại dịch Corona

12/04/2003

Đại dịch Corona đang bùng phát khắp nơi trên toàn cầu, làm cản trở việc đi lại, xuất nhập cảnh của nhiều người từ các quốc gia trên thế thời. Chính phủ Việt Nam cũng đã ban hành các quyết định, chỉ thị khẩn cấp để hạn chế việc nhập cảnh của người nước ngoài, nhằm ngăn chặn sự lây lân của địa dịch này vào nước ta. Hàng ngàn người Trung Quốc muốn nhập cảnh vào Việt Nam mà không thể thực hiện thủ tục bởi hiện tại, Việt nam đã hạn chế nhập cảnh đối với người Trung Quốc, cũng như công dân nước khác mà đến từ vùng dịch.

Đối với người Trung Quốc và người nước ngoài khác hiện đang tạm trú tại Việt Nam mà visa hết hạn, thì có thể thực hiện việc gia hạn thêm để tiếp tục tạm trú mà không phải xuất cảnh.

Thủ tục gia hạn cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu gốc và visa

- Xác nhận tạm trú của công an xã, phường nơi tạm trú

Đại dịch Corona bùng phát ở Trung Quốc và lây nan ra nhiều quốc gia trên thế giới với tốc độ chóng mặt. Vì vậy hãy nâng cao trách nhiệm phòng tránh cho bản thân và cộng đồng và nếu có nhu cầu gia hạn visa cho người nước ngoài, hãy liên hệ để được HD Luật tư vấn chi tiết!

Cùng danh mục

Thủ tục gia hạn visa cho người Trung Quốc

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài, cho người Trung Quốc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,... gia hạn visa thương mại, du lịch, Gia hạn visa 3 tháng, 1 tháng

Thủ tục xin visa cho người Trung Quốc làm việc mới nhất 2020

Cập nhật hồ sơ xin visa cho người Trung Quốc mới nhất 2020.